ฝ่ายกิจกรรมและพัฒนาคุณภาพชีวิต

แบบฟอร์มเกี่ยวกับการขอจัดตั้งชมรม (สำหรับชมรมใหม่)

บันทึกข้อความขอจัดตั้งชมรม

บันทึกข้อความขอเชิญเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม

แบบฟอร์มรายชื่อสมาชิกชมรมเพื่อรับรองการจัดตั้งชมรมใหม่

แบบฟอร์มขอจัดตั้งชมรม

แบบฟอร์มใบตอบรับการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม

แบบฟอร์มการยืนยันการคงอยู่ของชมรม

บันทึกข้อความขอยืนยันการคงอยู่ของชมรม

บันทึกข้อความเสนอรายชื่อคณะกรรมการชมรมนักศึกษา

แบบฟอร์มขอยืนยันการคงอยู่ของชมรม

แบบฟอร์มเกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการ

แบบฟอร์มขอหนังสือออก

แบบฟอร์มขออนุมัติโครงการ

แบบฟอร์มทะเบียนชมรม

แบบฟอร์มเกี่ยวกับการสรุปโครงการ

แบบฟอร์มใบสำคัญรับเงิน

แบบฟอร์มรายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ

แบบฟอร์มสรุปค่าใช้จ่าย

แบบฟอร์มสรุปโครงการ

ประมวลภาพกิจกรรม

แบบฟอร์มเอกสารอื่น ๆ

ขั้นตอนการดำเนินการบันทึกชั่วโมงกิจกรรม สำหรับศูนย์-สำนักและชมรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

แบบขออนุญาตจัดกิจกรรมและขออนุญาตพานักศึกษาไปนอกสถานที่ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (สำหรับโครงการ/กิจกรรม ด้านพัฒนานักศึกษา และชมรมนักศึกษา)

ฟอร์มขออนุมัติเปิดระบบเพื่อบันทึกชั่วโมงกิจกรรม(ACT04-01)

ฟอร์มบันทึกชั่วโมงกิจกรรม/โครงการ(ACT04-02)

ฟอร์มการบันทึกชั่วโมงกิจกรรม(กรณีข้อมูลไม่เข้าในระบบ)(ACT04-03)

ฟอร์มยื่นขอยืนเครื่องมือวัสดุอุปกรณ์สำนักพัฒนานักศึกษาฯ/สโมสรนักศึกษา

ฟอร์มยืมมาสคอท

ฟอร์มยืมวิทยุสื่อสาร

ฟอร์มขอความอนุเคราะห์ใช้กระปุกยาและเวชภัณฑ์(OSD-P1)

ฝ่ายทุนการศึกษา

แบบฟอร์มที่เกี่ยวข้องทุนการศึกษา