บุคลากร

ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์

อาจารย์พิฑูรย์ ทองฉิม
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

อาจารย์อรุณพร อธิมาตรไมตรี
ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

ฝ่ายทุนการศึกษา

นางสาวจินดาพร คชเสน
ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายทุนการศึกษา

นางสาวสุภัคชญา พูนแก้ว
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานทุนการศึกษาประเภทอื่นๆ

นางสาวณัฐมน แก้วเกิด
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

นางสาวการ์ดกมล เทพเสาร์

นางสาวอังสุมาลี ชลธารสฤษฏ์
ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายกิจกรรมและพัฒนาคุณภาพชีวิต

อาจารย์กุลนาถ สิรินาราภัทร
ตำแหน่ง อาจารย์บริหารสำนักพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม

อาจารย์อันสอด หลับด้วง
ตำแหน่ง อาจารย์ประจำงานกีฬา

อาจารย์เจนณรงค์ พินลานทุ่ม
ตำแหน่ง อาจารย์ประจำงานกิจกรรมนักศึกษา

นายสันทิฏฐ์ ทองไซร้
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักศึกษา

นางสาววณิษา มีโกบ
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานหอพักนักศึกษา

ฝ่ายส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม

อาจารย์ชาญณรงค์ เที่ยงธรรม
ตำแหน่ง ผู้จัดการพิพิธภัณฑ์เมืองหาดใหญ่

อาจารย์สลิลทิพย์ ธรรมิกบวร
ตำแหน่ง อาจารย์ประจำงานศิลปะและวัฒนธรรม

นางสาวศิรินุช จูดทอง
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานศิลปะและวัฒนธรรม