ประกาศ / Announcement

⇒ แนวปฏิบัติในการแต่งกายของนักศึกษา (ภาคปกติ)

⇒ การแต่งกายนักศึกษามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ประจำภาคการศึกษาฤดูร้อน

⇒ แนวปฏิบัติในการบันทึกข้อมูล และการเทียบค่าประสบการณ์ การเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี

⇒ การบริการหอพักนักศึกษา

⇒ ระเบียบมหาวิทยาลัยว่าด้วยหอพักนักศึกษา

แนวทางการจัดกิจกรรมต้อนรับเพื่อนใหม่ (เฟรชชี่) ประจำปีการศึกษา 2566

⇒ การประกันภัยอุบัติเหตุ นักศึกษา และบุคลากร

⇒ การกำหนดพื้นที่ในการสูบบหรี่ภายในมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (สำหรับนักศึกษา)

⇒ นโยบายแนวปฏิบัติการคุ้มครองสุขภาพผู้ไม่สูบบุหรี่ การจัดพื้นที่เขตสูบบุหรี่ในเขตปลอดบุหรี่เป็นการเฉพาะ และมาตรการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดรวมถึงการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานศึกษา

ประกาศ เรื่อง อัตราค่าตอบแทนพิเศษการปฏิบัติงานนอกเวลาทำงาน (ลำดับที่ 017/2565)

คำสั่ง / Regulation

การแต่งตั้งบุคลากรเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการประจำคณะและชมรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

การแต่งตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการนักศึกษา และคณะกรรมการชมรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566